Làm sạch kim loại gỉ bằng công nghệ laser

Làm sạch thiết bị, vật liệu kim loại là một trong những ứng dụng mới nhất của công nghệ laser. Nói cách khác, sử dụng máy khắc laser fiber có thể làm sạch những kim loại bị gỉ sét dựa trên quá trình "Khắc loại bỏ lớp vật liệu".

Khắc làm sạch vật liểu gỉ sét công nghệ laser Fiber

Hiện nay có rất nhiều cách có thể sử dụng để làm sạch bề mặt kim loại, tuy nhiên, để làm sạch nhanh chóng, hiệu quả và an toàn thì không gì có thể so sánh với công nghệ laser.

Chỉ cần trang bị một thiết bị máy khắc & cắt laser, bạn có thể điều khiển nó để làm sạch bụi bẩn và rỉ sét ra khỏi kim loại gốc, trả lại bề mặt sáng bóng, sạch như mới cho bất kỳ dụng cụ, thiết bị kim loại nào. Mặc khác, việc sử dụng công nghệ laser còn đảm bảo an toàn cho người dùng lẫn môi trường xung quanh vì phương pháp này không sử dụng hóa chất, không sản sinh độc tố trong quá trình khắc làm sạch.

Phương pháp làm sạch kim loại gỉ sét công nghệ laser hoạt động dựa trên quá trình oxi hóa. Cụ thể, khi ánh sáng laser chiếu vào bề mặt kim loại, các lớp bụi bẩn và oxit sẽ hấp thụ năng lượng này, sau đó sẽ bị bay hơi hoặc rơi ra ngoài, tạo bề mặt sạch trên chính vật liệu kim loại gốc bên trong.

Gửi bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: